Khu đô thị Vạn Phúc là một dự án nằm địa chỉ 375, Quốc lộ 13, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, có diện tích 198 ha và tọa lạc ven sông Sài Gòn. Dự án này đã tạo ra một cơn sốt không chỉ về vị trí đắc địa và cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi giá trị phong thủy cao. Các chuyên gia phong thủy nhìn nhận rằng Khu đô thị Vạn Phúc là một mảnh đất vàng hiếm có về phong thủy, và trong tương lai gần, nó sẽ trở thành một vùng “địa linh nhân kiệt” của TP.HCM.

Vị trí dự án Vạn Phúc City
Vị trí dự án Vạn Phúc City

Về mặt giao thông, Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí thuận lợi, tiếp giáp Quốc lộ 13 và cách cầu Bình Triệu không xa. Nằm trong bán kính 6km, dự án dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế lân cận thông qua Quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất. Điều này mang lại thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các khu vực kinh tế xung quanh trong thời gian ngắn.

Khu đô thị Vạn Phúc City có nhiều yếu tố phong thủy tốt, góp phần tạo nên tiềm năng tăng giá của dự án. Vị trí của khu đô thị nằm ở ven sông Sài Gòn, tạo điểm thuận lợi cho việc hấp thụ năng lượng và mạch khí. Vùng đất của dự án cũng được coi là cát lành, thích hợp cho việc trồng cây phú quý như mai và đào. Hơn nữa, dự án được chủ đầu tư chú trọng tạo không gian xanh, đảm bảo hệ thống cây xanh, hồ nước, và kênh dẫn, tạo nên sự cân bằng về phong thủy và tạo sinh khí cát tường.

Với các lợi thế về vị trí, phong thủy tốt và sự phát triển bài bản từ chủ đầu tư, Khu đô thị Vạn Phúc City hứa hẹn là một điểm đầu tư tiềm năng và sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Với việc tọa lạc trên một vùng đất cát lành, Khu đô thị Vạn Phúc được coi là phong thủy phú quý. Trồng cây mai hoặc cây đào, những cây phú quý, yêu cầu đất đai tốt và năng lượng dồi dào. Vì vậy, các vùng đất trồng mai và đào lâu đời không chỉ là đất sạch mà còn có năng lượng cao, điều này tạo ra một yếu tố phong thủy tốt không thể bỏ qua.

Ngoài ra, nếu nhìn tổng thể dự án Vạn Phúc City, ta có thể thấy rằng nó có hình dạng tròn đầy đặn, không bị khuyết hãm điểm nào. Điều này được gọi là thế đất Viên cục trong phong thủy. Điều này là một lợi điểm cho cuộc sống của cư dân và chủ đầu tư trong thời gian dài.

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc cũng tận dụng tối đa ưu thế địa hình, đặc biệt là vùng đất vàng ven sông Sài Gòn, để kết nối năng lượng vào khu đô thị thông qua hệ thống kênh dẫn và hồ nước. Điều này đã tăng thêm giá trị phong thủy cho khu đô thị. Theo phong thủy, “thủy” không chỉ đơn thuần là nước mà còn tạo ra sinh khí cát tường đón tài lộc. Vì vậy, trong những năm gần đây, nhà đầu tư và xây dựng bất động sản đặc biệt quan tâm đến yếu tố “thủy” trong các công trình của họ.

Xem thêm:

Tiện ích khu đô thị Vạn Phúc City

Tiến độ dự án khu đô thị Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc City có tổng diện tích mặt bằng gần 200 ha, trong đó 60% diện tích được dành cho cảnh quan, sông nước và cây xanh, điều này là rất hiếm khi so với một khu đô thị khô cằn ở vùng trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Vạn Phúc City nằm trong thế “sông ôm, thủy tụ”, được dòng sông Sài Gòn ôm trọn và nhận năng lượng mạch đất từ phương Bắc. Sông Sài Gòn có lưu lượng lớn, dòng chảy êm đềm và có cơ chế tự làm sạch, tạo ra các dòng khí trong lành cung cấp cho khu đô thị. Hồ Đại Nhật, có dáng ôm vòng cung, không chỉ tránh tình trạng sát khí của “góc ao, đao đình” mà còn tạo nên thế quần tụ cho các công trình xung quanh, là một hình tượng đẹp trong phong thủy. Việc đặt tên Sông Trăng và Đại Nhật cũng thể hiện ý đồ phong thủy tinh tế, với mặt trăng và mặt trời từ lâu được xem là biểu tượng của may mắn và âm dương hài hòa, gửi gắm mong muốn về một cuộc sống viên mãn cho cư dân và nhà đầu tư.

Khu đô thị Vạn Phúc City đã sở hữu địa thế hiếm có “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, kết nối với các thành phố năng động và sầm uất. Với ba mặt giáp sông Sài Gòn và cách cầu Bình Triệu khoảng 1km, dự án Vạn Phúc kết nối thuận tiện với các khu vực kinh tế lân cận qua Quốc lộ 1A, đường Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường và khu vực kinh tế lân cận thông qua hệ thống đường ô tô, đường Metro hoặc Bus sông chỉ trong vòng 10-20 phút.
Với những lợi thế vượt trội, chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư và sự hỗ trợ từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu, dự án Khu đô thị Vạn Phúc City trở thành một điểm đáng quan tâm cho cư dân và nhà đầu tư bất động sản. Nó không chỉ là một vùng đất lý tưởng để an cư và làm việc mà còn hứa hẹn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.