Về chúng tôi – Nhadat24gio.com

Giới thiệu về website Nhà Đất 24 Giờ “nhadat24gio.com”

Website đăng tin bất động sản , nhadat24gio.com

Nhà Đất 24 Giờ cung cấp dịch vụ gì?

Nhà đất 24 Giờ là website chuyên về thị trường bất động sản được thành lập từ năm 2007 . Với nhiều danh mục nội dung chính về thị trường bất động sản, như tin tức bất động sản , báo đầu tư, thông tin dự án, quy hoạch đất đai … . trên khắp các tỉnh thành toàn Việt Nam.

Không chỉ cung cấp nguồn thông tin truyền thông chúng tôi còn cung cấp cho người dùng một nơi để đăng tin mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí và tiện dụng.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng phát triển

Trở thành website đăng tin bất động sản hiệu quả và tốt nhất Việt Nam, với mong muốn gắn kết người cần bán với người cần mua 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất .

Tối ưu tin đăng để có đc hiệu quả tốt nhất

Tin đăng mua bán nhà đất tại website nhà đất phải thông qua kiểm duyệt và chỉnh sửa để có được nội dung tốt nhất và để bảo vệ quyền lợi người dùng tránh khỏi spam, tin rác… . Quá trình chỉnh sửa cũng như bổ sung cũng giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo hay cốc cốc…

cầu nối bất động sản nhadat24gio.com

Quyền lợi khách hàng

Đối với Người bán:

– Với giao diện website đơn giản và dễ dàng thao tác giúp thuận tiện trong việc đăng tin mua bán hoặc cho thuê nhà đất. Giúp kết nối người cần bán với người cần mua lại với nhau thật dễ dàng và hiệu quả.
– Ngoài ra tin của người bán còn được hỗ trợ chỉnh sửa và đăng tải lên một số diễn đàn mua bán bất động sản, Fanpage Facebook và một số website khác của chúng tôi. giúp tăng đáng kể sự hiệu quả trong kinh doanh bất động sản của bạn và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Đối với người cần mua:

Người mua sẽ dễ dàng tìm thấy tin đăng theo yêu cầu từ các tính năng như bộ lọc nâng cao : tỉnh thành, quận huyện và diện tích … .Và càng dễ dàng tìm thấy vị trí mà mình mong muốn qua tính năng Check Map trực tiếp vị trí tin đang được đăng bán tại “Nhà Đất 24 Giờ” trên Google Map.
Các dịch vụ đăng tin mua bán từ Nhà Đất 24 Giờ đều hoàn toàn miễn phí, với mong muốn trở thành website diễn đàn mua bán lớn nhất Việt Nam chứ k phải Website kinh doanh hay dịch vụ thu phí từ người dùng như nhiều Website lớn trên thị trường.

Tin đăng của bạn trên website cũng là tài sản quý giá của chúng tôi. Hãy chung tay vì phát triển website cũng như mang lại sự thuận lợi và hiệu quả trong kinh doanh của bạn … Đăng tin ngay tại Nhà Đất 24 Giờ