Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m

13.300.000.000đ

Chi tiết

Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho những người đang có nhu cầu mua đất để xây dựng hoặc đầu tư.

Thông tin mô tả

  • Diện tích: 5x20m
  • Sổ hồng riêng công nhận đủ 100m2 (5x20m)
  • Hướng đông bắc
  • View thẳng công viên, không vướng lỗi phong thủy
  • Đường 10m có vỉa hè
  • Giá bán: 13.3 tỷ

Giá trị đất ở Kim Sơn Quận 7 được đánh giá khá cao trong thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, giá trị này sẽ được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, hướng, pháp lý và tiện ích xung quanh.

Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m
Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m

Vị trí bán đất Kim Sơn quận 7

Đất bán nằm ở Kim Sơn Quận 7, có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Kim Sơn Quận 7 nằm ở vị trí phía Nam TP. Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn quận 7. Khu vực này tiếp giáp với các quận lân cận như Bình Chánh, Nhà Bè và quận 4 4. Nằm trong khu vực đang phát triển mạnh, Kim Sơn Quận 7 là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản tiềm năng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí địa lý của Kim Sơn Quận 7 rất thuận lợi, nằm gần các trục đường chính như Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Nguyễn Thị Thập. Khu vực này cũng gần khu công nghiệp lớn như KCN Tân Thuận. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi giúp khu vực Kim Sơn Quận 7 có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Sơn Quận 7 còn được xem là một trong những khu vực an ninh và tiện ích nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m

Tiện ích xung quanh đất là yếu tố quan trọng để đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân

Với nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị và khu vui chơi giải trí lớn như Vivo City, khu vực này đáp ứng được nhu cầu đời sống và giải trí của cư dân. Đặc biệt, Kim Sơn Quận 7 cũng nằm gần bờ sông nên có không khí trong lành và yên tĩnh.

Bán đất Kim Sơn Quận 7 diện tích 5x20m hiện nay đang là một trong những hình thức đầu tư tiềm năng và thu lợi cao, bởi vì vị trí địa lý của khu vực này rất thuận lợi cho việc phát triển bất động sản.

Tính thanh khoản cao

Đất nền khu dân cư Kim Sơn Quận 7 được đánh giá là có tính thanh khoản cao, nhu cầu mua bán đất ở khu vực này luôn rất cao, giúp cho việc bán đất dễ dàng và nhanh chóng.

Tiềm năng tăng giá cao

Kim Sơn Quận 7 là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án lớn đang được triển khai, từ đó tạo ra tiềm năng tăng giá cao cho đất ở khu vực này.

HOTLINE: 0909.477.288

  • Mã: 5829
  • Đăng ngày: 11/05/2023
  • Cập nhật lần cuối: 11/05/2023
  • Lượt xem: 70