Bán Đất Hồ Tràm Phước Thuận | Bà Rịa – Vũng Tàu

banner tin đăng mua bán nhà đất từ Website datxanhgiatrithuc.com

Mặt Tiền Tỉnh Lộ 328

Mặt Tiền Đường ODA

Mặt Tiền Đường Hẻm Rộng 6m

Mở rộng Thu gọn

Tin Đăng Mua Bán Đất Hồ Tràm – Vũng Tàu 06/2021

Tìm mua nhà đất Hồ Tràm Xuyên Mộc trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Nhadat24gio.com

Trang thông tin rao vặt bán đất Hồ Tràm, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu mới nhất,
Tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hồ Tràm Phước Thuận để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở biển Hồ Tràm để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Hồ Tràm được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình.
Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở khu du lịch biển Hồ Tràm Vũng Tàu so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình….
Người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất bán ở Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

 

Những phát triển trong tương lai của khu du lịch Biển Hồ Tràm

Những phát triển trong tương lai giúp gia tăng giá trị bất động sản khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu , cũng như sự nhộn nhịp của thị trường mua bán đất Hồ Tràm trong thời gian gần đây.

Theo ghi nhận từ các website đăng tin mua bán bất động sản, lượng tin đăng mua bán đất khu vực Hồ Tràm tăng đáng kể so với nhiều năm trước đó.

Điển hình như khi bắt đầu triển khai dự án Novawold Hồ Tràm, Giúp thị trường mua bán nhà đất Hồ Tràm nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung được nhiều nhà đầu tư biết đến và săn đón.

Theo ghi nhận từ thực tế và khảo sát tại các diễn đàn, website tin tức bất động sản , Giá trị đất nền khu vực biển Hồ Tràm tăng đáng kể trong năm 2020 đến năm 2021 tăng từ 30% đến 50% so với những năm trước đó.

Dự án bất động sản khu vực Hồ Tràm mới được triển khai năm 2020.

– Tập đoàn Novaland với dự án khu nghỉ dưỡng Novawold Bình Châu với quy mô 1.000 ha, Và Wonderland Hồ Tràm với quy mô 9 hecta

– Hồ Tràm Complex với quy mô 75.479 m2 của tập đoàn Hưng Thịnh,

– Edenia Resort quy mô 40,44 ha, The Hamptons Hồ Tràm (16,8 ha),

– Lagoona Bình Châu (27,5 ha), Charm Hồ Tràm (20 ha), Sanctuary Hồ Tràm (17 ha), Parami Hồ Tràm,…

– Nâng cấp tuyến đường chính (Nhận đền bù và mở rộng tuyến đường TL328)

– Nổi bật nhất là công trình bãi tắm công cộng ( Với quy mô 10 hecta, Bao gồm quảng trường, Chợ đêm, cửa hàng lưu niệm, Công viên …

Cùng với đó là sự quy tụ của hệ thống tiện ích đẳng cấp như Casino The Grand Ho Tram Strip, Sân Golf The Bluffs – Top 35 sân golf tốt nhất thế giới, Suối nước nóng Bình Châu…  .

Đã biến Hồ Tràm trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi du khách khi đến tham quan và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn, thu hút lượng du khách quốc tế đến Hồ Tràm ngày càng cao.

Với tiềm năng du lịch, đặc biệt, Hồ Tràm là khu vực hưởng lợi lớn từ lượng du khách khổng lồ đến và đi từ TP.HCM mỗi ngày, chưa kể đến lượng khách Quốc Tế đến từ nhiều nước khác nhau.

Quy hoạch 5000ha khu đô thị Hồ Tràm.

– Đơn vị tư vấn Công ty TNHH Kiến Trúc Miền Đông vừa báo cáo với UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đồ án Quy hoạch chung xây dựng đô thị Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc đến năm 2030.

– Theo đơn vị tư vấn, phạm vi lập Quy hoạch chung xây dựng đô thị Hồ Tràm có diện tích trên 5.063 ha, dân số khoảng 14.000 người, thuộc toàn bộ ranh giới hành chính của xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

– Đô thị Hồ Tràm có phía Tây giáp xã Lộc An và xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ; phía Bắc giáp thị trấn Phước Bửu và xã Phước Tân; phía Đông giáp thị trấn Phước Bửu và khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu; phía Nam giáp Biển Đông.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Mới đây, dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đã được lãnh đạo 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai chốt phương án đầu tư để trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, với tổng chiều dài là 62,8 km, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2026.

Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thành trên 70% tổng khối lượng công trình, dự kiến đưa vào vận hành từ năm 2022.

Cùng với đó là Sân bay quốc tế Long Thành sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng thi công trong quý II/2021.

Sân bay Hồ Tràm vừa trình hồ sơ quy hoạch vị trí, sự ra đời của Sân bay Hồ Tràm sẽ càng thu hút và kích thích khả năng khai thác, đầu tư nhà ở, khu du lịch, nghỉ dưỡng tại đây, đem đến rất nhiều tiềm năng cho bất động sản khu vực Hồ Tràm.

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với với khi đến với Website Nhà Đất 24 Giờ.